วิเคราะห์ฟุตบอล » วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน – คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน – คริสตัล พาเลซ

8 มกราคม 2018
56   0

   ไบรท์ตัน

เดอะ ซีกัลล์ ฟอร์มตกลงไปเหมือนกันในช่วงหลัง โดยไม่ชนะมา 3 นัดซ้อนแล้ว ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ บอร์นมัธ 2-2 ในเกมลีก

กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยจะขายเพียง สตีฟ ซิดเวลล์ มิดฟิลด์ตัวเก๋าที่ยังคงพักยาวจากปัญหาบริเวณแผ่นหลังเพียงรายเดียวเท่านั้น

คาดว่านัดนี้น่าจะมีการปรับทัพให้โอกาสพวกเหล่าแข้งสำรองบ้าง โดย คอนเนอร์ โกลด์สัน, บีราม คายาล และ ยิรี่ สคาลัค จะได้โอกาสออกสตาร์ทตัวจริง

    คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ ผลงานช่วงหลังยกระดับจากตอนต้นซีซั่นมาได้เยอะเลย ล่าสุดในลีกก็บุกชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-1

กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน มีปัญหาแข้งในทีมเจ็บบานเลย ล่าสุดทั้ง สกอตต์ แดนน์ กองหลัง และ เจสัน พันเชี่ยน มิดฟิลด์ต้องพักยาวทั้งซีซั่นจากปัญหาที่หัวเข่า

นอกจากนี้ มามาดู ซาโก้, รูเบน ลอฟตัส-ชีค และ โจเอล วอร์ด ก็ยังไม่พร้อมอีก โดยแนวรุกน่าจะยังเป็น วิลฟรีด ซาฮา กับ คริสติย็อง เบนเตเก้ เหมือนเดิม

11 ตัวจริงตามคาด

ไบรท์ตัน (4-4-1-1) : ทิม ครูล – เอเซเกล สเคล็อตโต้, คอนเนอร์ โกลด์สัน, เชฟ ดัฟฟี่, กาเอต็อง บง – ยิรี่ สคาลัค, บีราม คายาล, เดล สตีเฟ่นส์, อิซซี่ บราวน์ – ปากาล โกรสส์ – โตเมอร์ เฮเหม็ด

คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : ฮูเลียน สเปโรนี่ – ทิโมธี โฟซู เมนซาห์, มาร์ติน เคลลี่, เจมส์ ทอมกิ้นส์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ไยโร รีเดอวัลด์, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ – คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

สนาม : เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
01/01/2018 ไบรท์ตัน 2 : 2 บอร์มัธ
30/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
26/12/2017 เชลซี 2 : 0 ไบรท์ตัน
23/12/2017 ไบรท์ตัน 1 : 0 วัตฟอร์ด
16/12/2017 ไบรท์ตัน 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
03/01/2018 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
31/12/2017 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
29/12/2017 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 อาเซนอล
23/12/2017 สวอนซี 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
16/12/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 3 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน – คริสตัล พาเลซ
29/11/2017 ไบรท์ตัน 0 : 0 คริสตัล พาเลซ
14/05/2013 ไบรท์ตัน 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
11/05/2013 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 ไบรท์ตัน
17/03/2013 ไบรท์ตัน 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
01/12/2012 คริสตัล พาเลซ 3 : 0 ไบรท์ตัน

    ไบรท์ตัน อาจเป็นทีมที่เล่นในรังได้ดี แต่นัดนี้ก็น่าจะปรับทัพหลายรายเลย ขณะที่ คริสตัล พาเลซ นั้นคงเปลี่ยนอะไรไม่ได้มาก เนื่องจากมีแข้งเดี้ยงเยอะ นัดนี้ทีมเยือนจึงมาสู้ได้แบบไม่เป็นรอง คาดว่าจากความมั่นใจในช่วงหลัง มีโอกาสที่ทีมเยือนจะบุกมาเก็บผลเสมอใน 90 นาทีได้เป็นอย่างน้อย

 ผลที่คาด

ไบรท์ตัน เสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1

สมัครเว็บพนันออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุด บริการ 24 ช.ม. ไม่ผ่านเอเย่นต์ ต้อง LINE ID : @CASATHAI
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook เด็กติดบอล >> https://goo.gl/yVDPLk