วิเคราะห์ฟุตบอล » วิเคราะห์บอล โครโตเน่ – นาโปลี

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ – นาโปลี

29 ธันวาคม 2017
60   0


คืนวันศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม 2560 – 02:45


โครโตเน่ 

วอลเตอร์ เซงก้า ไม่มี มาเรียโน่ อีซโก้, มาร์โก ทุมมิเนลโล่ กับ สเตฟาน ซิมิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์โก ฟาราโอนี่ จะได้ลงเล่นแบ็กขวาพร้อมโยก มาริโอ ซามปิริซี่ มาเล่นตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟแทน อาร์ลินด์ อาเฌติ ซึ่งติดโทษแบน

มาร์เซลโล่ ตร็อตต้า, อันเต้ บูดิเมียร์, อาเดรียน สโตยาน จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อันเดรีย บาร์เบรีส, อาร์มันโด้ มานดราโกร่า, มาร์คุส โรห์เด้น ลงทำเกม ส่วน มาร์โก ฟาราโอนี่, มาริโอ ซามปิริซี่, เฟเดรีโก้ เชคเชรินี่, บรูโน่ มาร์เตลล่า จะลงคุมแนวรับ

นาโปลี

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ไม่มี ฟาอูซี่ กูลาม กับ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะเดียวกันจะมีการปรับทัพจากเกมล่าสุดที่เฉือนชนะ ซามพ์โดเรีย 3-2 ด้วยการส่ง คริสเตียน มาจโจ้ ลงเล่นตัวจริงพร้อมโยก เอลซาอิด ฮีซาย มาเล่นแบ็กซ้ายแทน มาริโอ รุย ซึ่งติดโทษแบน

โฆเซ่ กาเยฆอน, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อัลลัน มาร์เกส, จอร์จินโญ่, มาเร็ค ฮัมชิค ลงทำเกม ส่วน คริสเตียน มาจโจ้, ราอูล อัลบิโอล, คาลิดู คูลิบาลี่, เอลซาอิด ฮีซาย จะลงคุมแนวรับ

11 ผู้เล่นตามคาด   

โครโตเน่ (4-3-3) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ – มาร์โก ฟาราโอนี่, มาริโอ ซามปิริซี่, เฟเดรีโก้ เชคเชรินี่, บรูโน่ มาร์เตลล่า – อันเดรีย บาร์เบรีส, อาร์มันโด้ มานดราโกร่า, มาร์คุส โรห์เด้น – มาร์เซลโล่ ตร็อตต้า, อันเต้ บูดิเมียร์, อาเดรียน สโตยาน

นาโปลี (4-3-3) : โฆเซ่ มานูเอล เรน่า – คริสเตียน มาจโจ้, ราอูล อัลบิโอล, คาลิดู คูลิบาลี่, เอลซาอิด ฮีซาย – อัลลัน มาร์เกส, จอร์จินโญ่, มาเร็ค ฮัมชิค – โฆเซ่ กาเยฆอน, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, ลอเรนโซ่ อินซินเย่

สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ ซีด้า, โครโตเน่

ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาเรียนี่

ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
23/12/2017 ลาซิโอ 4 : 0 โครโตเน่
17/12/2017 โครโตเน่ 1 : 0 คิเอโว่
11/12/2017 ซัสเซาโล่ 2 : 1 โครโตเน่
05/12/2017 โครโตเน่ 0 : 3 อูดิเนเซ่
01/12/2017 เจนัว 1 : 0 โครโตเน่
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
23/12/2017 นาโปลี 3 : 2 ซามพ์โดเรีย
20/12/2017 นาโปลี 1 : 0 อูดิเนเซ่
17/12/2017 โตริโน่ 1 : 3 นาโปลี
10/12/2017 นาโปลี 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
07/12/2017 เฟเยนูร์ด 2 : 1 นาโปลี
สถิติการพบกัน โครโตเน่ – นาโปลี
12/03/2017 นาโปลี 3 : 0 โครโตเน่
23/10/2016 โครโตเน่ 1 : 2 นาโปลี
17/03/2007 โครโตเน่ 2 : 1 นาโปลี
21/10/2006 นาโปลี 1 : 0 โครโตเน่
14/04/2002 โครโตเน่ 1 : 2 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  นาโปลี 14 3 1 6 2 1 8 1 0 28 45
2.  ยูเวนตุส 14 2 2 8 1 1 6 1 1 31 44
3.  อินเตอร์ มิลาน 12 4 2 7 1 1 5 3 1 20 40
4.  โรม่า 12 2 3 7 0 2 5 2 1 17 38
5.  ลาซิโอ 11 3 3 4 2 2 7 1 1 21 36
6.  ซามพ์โดเรีย 8 3 6 6 0 2 2 3 4 6 27
7.  อตาลันต้า 7 6 5 5 3 1 2 3 4 5 27
8.  ฟิออเรนติน่า 7 5 6 4 2 2 3 3 4 8 26
9.  อูดิเนเซ่ 8 0 9 5 0 5 3 0 4 5 24
10.  โตริโน่ 5 9 4 2 4 2 3 5 2 -2 24
11.  เอซี มิลาน 7 3 8 4 2 3 3 1 5 -3 24
12.  โบโลญญ่า 7 3 8 2 3 4 5 0 4 -3 24
13.  คิเอโว่ 5 6 7 3 3 3 2 3 4 -11 21
14.  ซัสเซาโล่ 6 2 10 2 2 5 4 0 5 -16 20
15.  เจนัว 4 5 9 1 2 6 3 3 3 -7 17
16.  กายารี่ 5 2 11 3 1 5 2 1 6 -13 17
17.  สปาล 3 6 9 2 4 3 1 2 6 -12 15
18.  โครโตเน่ 4 3 11 3 2 4 1 1 7 -23 15
19.  เวโรน่า 3 4 11 2 1 6 1 3 5 -19 13
20.  เบเนเวนโต้ 0 1 17 0 1 8 0 0 9 -32 1

นาโปลีตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อคว้าแชมป์ครึ่งฤดูกาลแรก ทั้งฟอร์มการเล่นและศักยภาพทีมเหนือกว่าชัดเจน แม้โครโตเน่จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นและน่าจะสู้ได้ดีในระดับหนึ่ง แต่นาโปลีจะใช้การเล่นที่แน่นอนบวกกับประสิทธิภาพการเข้าทำที่เฉียบคมกว่าบุกมาสยบโครโตเน่ตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : โครโตเน่ แพ้ นาโปลี 0-2

สมัครเว็บพนันออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุด บริการ 24 ช.ม. ไม่ผ่านเอเย่นต์ ต้อง LINE ID : @CASATHAI
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook เด็กติดบอล >> https://goo.gl/yVDPLk