วิเคราะห์ฟุตบอล » วิเคราะห์บอล เลบันเต้ – เอสปันญ่อล

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ – เอสปันญ่อล

11 มกราคม 2018
67   0

 

   เลบันเต้ 

ฆวน ราม่อน โลเปซ มูนญิซ ไม่มี เอ็มมานูเอล บัวเต็ง, อเล็กซ์ อาเลเกรีย, อีบัน โลเปซ กับ โรเจอร์ มาร์ตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ นาโน่ เมซ่า, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, ซามูเอล การ์เซีย, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ กับ โตนโญ่ จะสลับลงเล่นตัวจริง ส่วน เอนีส บาร์ดี้ กับ โฆเซ่ อังเคล โมราเลส พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม

นาโน่ เมซ่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซามูเอล การ์เซีย, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส เดินเกมรุก ขณะที่ ซาซ่า ลูกิช จะลงคุมแดนกลางกับ โฆเซ่ กัมปันญ่า ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ, โฆเซ่ มานูเอล โรดริเกซ เชม่า, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ จะลงคุมแดนหลัง

    เอสปันญ่อล

เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส ไม่มี บิคตอร์ ซานเชซ กับ ออสการ์ ดูอาร์เต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ปาโบล ปิอัตติ, เซร์คิโอ ซานเชซ, อัลบาโร่ บาซเกซ กับ เอร์นาน เปเรซ ไม่มีชื่อติดโผ ส่วน โฆเซ่ มานูเอล ฆูราโด้, นาลโด้ โกเมส, ดีดัก บีล่า กับ มาร์ก นาบาร์โร่ จะสลับลงตัวจริง

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, โฆเซ่ มานูเอล ฆูราโด้, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์คิโอ การ์เซีย ขณะที่ ฆาเบียร์ ฟวยโก้ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน มาร์ก นาบาร์โร่, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, นาลโด้ โกเมส, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ ลงเฝ้าเสาแทน เปา โลเปซ

   11 ผู้เล่นตามคาด

เลบันเต้ (4-2-3-1) : ราอูล เฟร์นานเดซ – ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ, โฆเซ่ มานูเอล โรดริเกซ เชม่า, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ –  โฆเซ่ กัมปันญ่า, ซาซ่า ลูกิช – ซามูเอล การ์เซีย, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส – นาโน่ เมซ่า

 เอสปันญ่อล (4-1-4-1) : ดีเอโก้ โลเปซ – มาร์ก นาบาร์โร่, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, นาลโด้ โกเมส, ดีดัก บีล่า – ฆาเบียร์ ฟวยโก้ — เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, โฆเซ่ มานูเอล ฆูราโด้, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์คิโอ การ์เซีย – เคราร์ด โมเรโน่

  สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย

   ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่

ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
07/01/2018 บาร์เซโลน่า 3 : 0 เลบันเต้
05/01/2018 เอสปันญ่อล 1 : 2 เลบันเต้
20/12/2017 เลบันเต้ 0 : 0 เลกาเนส
16/12/2017 เซบีย่า 0 : 0 เลบันเต้
11/12/2017 เลบันเต้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
09/01/2018 มาลาก้า 0 : 1 เอสปันญ่อล
05/01/2018 เอสปันญ่อล 1 : 2 เลบันเต้
23/12/2017 เอสปันญ่อล 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
18/12/2017 ลาส ปัลมาส 2 : 2 เอสปันญ่อล
12/12/2017 เอสปันญ่อล 0 : 1 คิโรน่า
สถิติการพบกัน เลบันเต้ – เอสปันญ่อล
05/01/2018 เอสปันญ่อล 1 : 2 เลบันเต้
14/10/2017 เอสปันญ่อล 0 : 0 เลบันเต้
16/04/2016 เลบันเต้ 2 : 1 เอสปันญ่อล
16/12/2015 เอสปันญ่อล 2 : 1 เลบันเต้
08/12/2015 เอสปันญ่อล 1 : 1 เลบันเต้

    เอสปันญ่อลไม่มีทางเลือกนอกจากการมาเปิดเกมรุกเต็มสูบเพื่อเก็บชัยชนะสถานเดียวหลังพ่ายคารังมาด้วยสกอร์ 1-2 ทว่าฟอร์มนอกบ้านของทีมนกแก้วยังคาดหวังผลยาก ขณะเดียวกันเลบันเต้เป็นทีมที่เล่นในถิ่นได้ดีพอตัวจึงน่าจะเปิดเกมสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองและมีลุ้นยันเสมอเช่นกัน

ผลที่คาด : เลบันเต้ เสมอ เอสปันญ่อล    2-2    

สมัครเว็บพนันออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุด บริการ 24 ช.ม. ไม่ผ่านเอเย่นต์ ต้อง LINE ID : @CASATHAI
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook เด็กติดบอล >> https://goo.gl/yVDPLk