วิเคราะห์ฟุตบอล » วิเคราะห์บอล เลกาเนส – เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอล เลกาเนส – เรอัล มาดริด

18 มกราคม 2018
76   0

 

 เลกาเนส

อาเซียร์ การีตาโน่ ไม่มี เมาโร โดส ซานโตส, อเล็กซานเดร์ ซีมานอฟสกี้ กับ จอน อันเดร์ เซรานเตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ กาเบรียล ปีเรส กับ เอเซเกล มูนญอซ ฟิตพร้อมลงเล่น ส่วน อูไน บูสตินซ่า, ดิมิตริออส ซิโอวาส, โฆเซ่ นารานโฆ กับ ตีโต้ จะสลับลงตัวจริง

นอร์ดิน อัมราบัต จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี นาบิล เอล ซาร์, กาเบรียล ปีเรส, โฆเซ่ นารานโฆ เดินเกมรุก ขณะที่ รูเบน เปเรซ จะลงคุมแดนกลางกับ เคราร์ด กุมเบา ส่วน โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโร่ ตีโต้, เอเซเกล มูนญอซ, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ดีเอโก้ รีโก้ จะลงคุมแดนหลัง

 เรอัล มาดริด 
ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เซร์คิโอ รามอส กับ ลูก้า ซีดาน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์กอส ยอเรนเต้, คาริม เบนเซม่า กับ ราฟาแอล วาราน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน บอร์ฆา มาโยราล, มาร์โก อาเซนซีโอ, ดาเนียล เซบายอส, มาเตโอ โควาชิช กับ ลูกัส บาซเกซ จะสลับลงสนาม

ลูกัส บาซเกซ, บอร์ฆา มาโยราล, ดาเนียล เซบายอส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล เซบายอส, การ์ลอส กาเซมีโร่, มาเตโอ โควาชิช ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เฆซุส บาเยโฆ, เตโอ แอร์กน็องเดซ จะลงคุมแนวรับ

    11 ผู้เล่นตามคาด

เลกาเนส (4-2-3-1) : เนเรโอ กัมปันเญ่ – โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโร่ ตีโต้, เอเซเกล มูนญอซ, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ดีเอโก้ รีโก้ – เคราร์ด กุมเบา, รูเบน เปเรซ – นาบิล เอล ซาร์, กาเบรียล ปีเรส, โฆเซ่ นารานโฆ – นอร์ดิน อัมราบัต

    เรอัล มาดริด (4-3-3) : ฟรานซิสโก้ กาซีย่า – ดาเนียล การ์บาฆาล, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เฆซุส บาเยโฆ, เตโอ แอร์กน็องเดซ – ดาเนียล เซบายอส, การ์ลอส กาเซมีโร่, มาเตโอ โควาชิช – ลูกัส บาซเกซ, บอร์ฆา มาโยราล, มาร์โก อาเซนซีโอ

 สนาม : เอสตาดิโอ มูนิซีปาล เด บูตาร์เก้, เลกาเนส

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ มาเรีย ซานเชซ มาร์ตีเนซ

ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
16/01/2018 เรอัล เบติส 3 : 2 เลกาเนส
11/01/2018 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
07/01/2018 เลกาเนส 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
05/01/2018 เลกาเนส 1 : 0 บียาร์เรอัล
20/12/2017 เลบันเต้ 0 : 0 เลกาเนส
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
13/01/2018 เรอัล มาดริด 0 : 1 บียาร์เรอัล
11/01/2018 เรอัล มาดริด 2 : 2 นูมานเซีย
08/01/2018 เซลต้า บีโก้ 2 : 2 เรอัล มาดริด
05/01/2018 นูมานเซีย 0 : 3 เรอัล มาดริด
23/12/2017 เรอัล มาดริด 0 : 3 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เลกาเนส – เรอัล มาดริด
06/04/2017 เลกาเนส 2 : 4 เรอัล มาดริด
06/11/2016 เรอัล มาดริด 3 : 0 เลกาเนส
27/10/2004 เลกาเนส 1 : 2 เรอัล มาดริด
19/12/2003 เลกาเนส 3 : 4 เรอัล มาดริด

    เรอัล มาดริด ทำผลงานในช่วงหลังไม่ดีนัก แต่ซีดานยังแสดงความเชื่อมั่นในตัวลูกทีมด้วยการปรับทัพลงสำรองลงสนาม ศักยภาพทีมชุดขาวจึงไมได้ดูเหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกันเลกาเนสเล่นในถิ่นได้ดีพอตัวและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสลุ้นยันเสมอทีมเยือนเช่นกัน

 ผลที่คาด : เลกาเนส เสมอ เรอัล มาดริด    1-1

สมัครเว็บพนันออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุด บริการ 24 ช.ม. ไม่ผ่านเอเย่นต์ ต้อง LINE ID : @CASATHAI
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook เด็กติดบอล >> https://goo.gl/yVDPLk