วิเคราะห์ฟุตบอล » วิเคราะห์บอล เชลซี – นอริช ซิตี้

วิเคราะห์บอล เชลซี – นอริช ซิตี้

17 มกราคม 2018
66   0

  เชลซี

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือเชลซี พาทีมบุกไปเสมอนอริช ซิตี้ 0-0 ทำให้ต้องรีเพลย์ออฟ ซึ่งฟอร์มช่วงหลังของทีมเสมอมา 4 นัดติดจากทุกรายการ

คอนเต้ จะไม่สามารถใช้งาน เชส ฟาเบรกาส กองกลางชาวสเปน กับ แกรี่ เคฮิลล์ กองหลังชาวอังกฤษที่เจ็บ ส่วน รอสส์ บาร์คลี่ย์ แข้งใหม่ที่ได้มาจากเอฟเวอร์ตัน ลงทะเบียนไม่ทันลงเล่นรอบนี้

กุนซือสิงห์บลูส์ยืนยันว่า เอธาน อัมพาดู แนวรับวัย 17 ปี กับ ดาวิด ลุยซ์ จะลงตัวจริงแน่นอน อีกตำแหน่งต้องลุ้นกันระหว่าง อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า

มิชี่ บัตชูอายี่ ที่มีข่าวย้ายทีมยังจะได้โอกาสในบอลถ้วย วิลเลี่ยน กับ เปโดร โรดริเกซ ทำให้ตัวหลักอย่าง อัลบาโร่ โมราต้า ได้พักเช่นเดียวกับ เอแด็น อาซาร์ ที่มีอาการเจ็บรบกวนเล็กน้อย

   นอริช ซิตี้ 

ดาเนี่ยล ฟาร์เค่ กุนซือนอริช ซิตี้ พาทีมเสมอเชลซี 0-0 ทำให้ต้องมารีเพลย์เกมนี้

เกมนี้จะไม่มี ทอม ทรีบูลล์ กองกลางเยอรมันที่เจ็บหัวเข่า ส่วน มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ ที่เพิ่งยืมมาจาก สเปอร์ส พร้อมเป็นตัวเลือก

การจัดทัพจะมี อิโว ปินโต้ กองกลางกัปตันทีม รวมไปถึง 3 ประสานแดนหน้าทั้ง เนลสัน โอลิเวยร่า, เจมส์ แมดดิสัน และ จอช เมอร์ฟี่

ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

เชลซี (3-4-2-1) : วิลลี่ กาบาเยโร่ – อันโตนิโอ รือดิเกอร์, ดาวิด ลุยซ์, เอธาน อัมพาดู – ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, แดนนี่ ดริ้งค์วอเตอร์, ตีเอมูเอ้ บากาโยโก้, โรเบิร์ต เคเนดี้ – วิลเลี่ยน, เปโดร โรดริเกซ – มิชี่ บาตชูอายี่

นอริช ซิตี้ (3-4-3) : แองกัส กันน์ – แกรนท์ แฮนลี่ย์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, ทิมม์ โคลเซ่ – อิโว ปินโต้, อเล็กซานเดอร์ เต็ตเตย์, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, เจมัล เลวิส – เนลสัน โอลิเวยร่า, เจมส์ แมดดิสัน, จอช เมอร์ฟี่

สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
13/01/2018 เชลซี 0 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
11/01/2018 เชลซี 0 : 0 อาเซนอล
07/01/2018 นอริช ซิตี้ 0 : 0 เชลซี
04/01/2018 อาเซนอล 2 : 2 เชลซี
30/12/2017 เชลซี 5 : 0 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
13/01/2018 บริสตอล ซิตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
07/01/2018 นอริช ซิตี้ 0 : 0 เชลซี
01/01/2018 นอริช ซิตี้ 2 : 1 มิลล์วอลล์
30/12/2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0 : 0 นอริช ซิตี้
26/12/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน เชลซี – นอริช ซิตี้
07/01/2018 นอริช ซิตี้ 0 : 0 เชลซี
02/03/2016 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เชลซี
21/11/2015 เชลซี 1 : 0 นอริช ซิตี้
04/05/2014 เชลซี 0 : 0 นอริช ซิตี้
06/10/2013 นอริช ซิตี้ 1 : 3 เชลซี
เชลซี อยู่ในช่วงฟอร์มฝืด ยิงประตูได้น้อย และยิ่งเกมนี้ปรับทัพหลายตำแหน่ง ศักยภาพยิ่งดร็อปลงไป แม้เล่นในบ้านแต่ไม่ง่ายเลยที่การเจอกับนอริชที่พร้อมสู้เต็มที่ และมาเยือนแบบมั่นใจพอตัว ดูแล้วหากเชลซีชนะได้ก็คงแค่เบียด สกอร์ไม่ขาดแน่ รองนอริชดีกว่า
ผลที่คาด : เชลซี ชนะ นอริช 1-0

สมัครเว็บพนันออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุด บริการ 24 ช.ม. ไม่ผ่านเอเย่นต์ ต้อง LINE ID : @CASATHAI
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook เด็กติดบอล >> https://goo.gl/yVDPLk